Bruno Fernandes bật lại Ronaldo, sóng ngầm nổ ra ở Bồ Đào Nha

Rate this post

Bruno Fernandes bất ngờ công khai bật lại Cristiano Ronaldo. Điều này khiến những cơn sóng ngầm nổ ra ở đội tuyển Bồ Đào Nha dưới thời tân HLV trưởng Roberto Martinez.

Ronaldo đang rất hài lòng về HLV trưởng mới của tuyển Bồ Đào Nha. Roberto Martinez đã rời tuyển Bỉ để kế nhiệm Fernando Santos.

Chân sút 38 được ông thầy mới đảm bảo, tiếp tục là thủ lĩnh của đội. Roberto Martinez xếp CR7 đá chính cả 2 trận thắng to của tuyển Bồ Đào Nha tại vòng loại EURO 2024. Đội bóng đến từ bán đảo Iberia hạ Liechtenstein 4-0 và đè bẹp Luxembourg 6-0. Ronaldo lập cú đúp ở mỗi trận.

Ronaldo ca ngợi HLV Roberto Martinez mang đến “luồng gió mới” cho tuyển Bồ Đào Nha. “ Chúng tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng”, anh nóis.

Rõ ràng, CR7 muốn ‘phủi’ đi những gì chiến lược gia lão làng Fernando Santos đã làm cho tuyển Bồ Đào Nha. Bởi lẽ, ở World Cup 2022, ông đã thẳng tay để anh dự bị do sa sút phong độ.

Tiền vệ MU, Bruno Fernandes không đồng tình. Anh công khai bật lại Ronaldo khi được RTP3 hỏi liệu có chung suy nghĩ như vậy. Bruno nói: “Không, đó chỉ là một HLV mới với những ý tưởng mới. Không có luồng gió mới nào cả. Đây chỉ là giai đoạn chuyển giao.

Bầu không khí ở Bồ Đào Nha luôn tốt. Không bao giờ có gì không trong lành cả. Vì vậy, tôi nghĩ đó chỉ là động lực mới, HLV mới và bạn phải tiếp thu những ý tưởng của ông ấy”.

Đây không phải là lần đầu tiên Bruno mạnh dạn tỏ thái độ với Ronaldo. Khi tuyển Bồ Đào Nha hội quân chuẩn bị cho World Cup 2022, tiền vệ Quỷ đỏ cũng có thái độ lạnh nhạt với đàn anh. Nhất là sau bài phỏng vấn dậy sóng nói xấu CLB dẫn đến bị thanh lý sớm hợp đồng.

Những phản ứng của Bruno Fernandes là ‘của hiếm’ trong phòng thay đồ tuyển Bồ Đào Nha. Lâu nay Ronaldo luôn thích sự phục tùng, bất cứ sự phản ứng nào đều sẽ không… được yên sau đó.