Dự đoán trước tình yêu chính xác nhất cùng bói bài Tarot

Rate this post

Bất kỳ ai khi gặp vấn đề về tình cảm như liệu rằng anh ấy có yêu mình không? Hay đối phương có phải là người tốt? hay bạn muốn dự đoán trước tình yêu của mình chính xác nhất? Bạn có bao giờ nhờ các vấn đề bói toán. Hay xem bài để thử xem liệu chuyện tình của mình diễn biến như thế nào không. Bài viết ngay sau đây, 6623vn sẽ dự đoán trước tình yêu chính xác nhất cho bạn!

Sơ qua về bói bài tarot tình yêu

Tarot là cái tên không quá xa lạ với mọi người. Đa số trong chúng ta ai cũng từng một lần thử nghiệm bói bài này. Tarot không chỉ bói bài tarot về tình yêu mà còn có thể xem bất cứ điều gì. Hãy cùng tìm hiểu cách bói bài tây đoán vận mệnh nhé!

Sơ qua về bói bài tarot tình yêu
Sơ qua về bói bài tarot tình yêu

Giới thiệu về bộ bài tarot  

Mỗi bộ bài tarot đa số có 78 lá. Mỗi lá có những hình ảnh khác nhau, có những nội dung riêng biệt. Mỗi lá bài đều là những biểu tượng cổ đại. Ngoài mặt tâm linh thì bài tarot còn có hình ảnh khá bắt mắt người xem. Đó cũng là một yếu tố làm cho người xem càng thích thú hơn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bộ bài tarot có những hình ảnh đa dạng hơn. Tuy nhiên vẫn đảm bảo về mặt nội dung. Trong những năm gần đây, tarot xuất hiện nhiều hơn trong đời sống của mọi người. Để giải quyết những câu hỏi hay dự đoán tương lai mà bản thân người xem muốn biết.

Bói bài tarot liệu có chính xác?
Bói bài tarot liệu có chính xác?

Sự đa dạng trong tarot

Chính vì sự nổi lên nhanh chóng mặt trong những năm gần đây nên bạn chỉ cần tìm từ khóa tarot trên google có hàng trăm nghìn câu trả lời, hay trên các diễn đàn mạng xã hội khác cũng có rất nhiều người xem tarot miễn phí đến tính tiền. Việc lựa chọn một địa điểm xem uy tín là rất quan trọng.

Bói bài tarot liệu có chính xác?

Người ta thường có câu: “Bói toán ra ma, quét nhà ra rác” thì liệu rằng bói  bài tarot liệu có chính xác không?. Thực tế nếu như bạn tìm hiểu kỹ thì bói bài này không hề có tính mê tín dị đoan bởi vì:

  1. Tarot chỉ đơn giản bạn đang gặp phải vấn đề gì, bạn sẽ suy nghĩ và chọn ra lá bài. Lá bài đó sẽ giải thích cho bạn về vấn đề bạn gặp phải.
  2. Tarot không đem ra vấn đề cần giải quyết như các loại bói toán khác mà nó chỉ đơn giản là bạn thật tâm về vấn đề đó nó sẽ đem cho bạn câu trả lời tương đối chính xác.

Tuy nhiên, bói bài tarot sẽ không có độ chính xác 100% bởi vì chỉ khi bạn thật tâm mong muốn được giải đáp vấn đề đó thì lá bài mới thực sự đúng. Thứ 2 khi bạn gặp phải người xem tarot dởm hay là website lừa đảo thì bạn sẽ không có câu trả lời đúng nhất cho vấn đề của mình.

boi bai tarot

Cách bói bài về tình yêu mới nhất

Cách bói bài về tình yêu mới nhất  như chúng ta đã biết sẽ có tổng là 78 là bài. 78 lá bài này sẽ được chia làm 2 phần 22 lá chính và 56 lá phụ bao gồm:

Đối với lá bài ẩn chính

Lá bài chính là phần quan trọng nhất bởi vì nó thể hiện cho đời sống tâm linh của chính bản thân chúng ta.

Lá bài sẽ được rải theo thứ tự từ 0 cho đến 21 tương ứng với đó là 21 vấn đề theo từng cột mốc mà bạn sẽ phải trải qua bao gồm cả tốt và xấu.

boi bai tarot 1

Đối với lá bài ẩn phụ

56 lá bài phụ lại lần lượt được chia thành 4 bộ nhỏ. Mỗi bộ nhỏ sẽ chứa 14 lá bài khác nhau, và cũng phản ảnh các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống cụ thể như:

  1. Bộ cup là bộ mà đá số người xem tarot thường sử dụng đó chính là tình cảm hay tình yêu. Khi bạn gặp vấn đề liên quan đến tình cảm thì bạn sẽ lựa chọn
  2. Bộ Pentacles hay còn có tên gọi quen thuộc khác là bộ tiền. Với những anh em đang gặp vấn đề về tài chính hay có vấn đề kinh doanh đang muốn giải quyết thì có thể sử dụng bộ bài này.
  3. Bộ kiếm là bộ bài mang tính thực tế cao nhất, và nói lên hết tất cả những tham vọng mà bạn đang ấp ủ thực hiện…Đây là một bộ bài mà đa số quân bài đều mang tính không tốt và bạn phải thật cẩn thận trong kinh doanh nếu bốc phải một trong những lá bài trong này.
  4. Bộ gậy là bộ nói đến sự tâm linh, sức mạnh, trực giác, tham vọng của con người. Khi bốc được bộ này bạn phải thật tin tưởng về tình yêu của mình, bởi vì bộ này tỉ lệ chính xác là 90%

Những bật mí để bói bài chính xác

Những bật mí để bói bài chính xác

Bói bài là một nghệ thuật, và đem ra được câu hỏi đúng với suy nghĩ là một sự thành công lớn. Ngoài việc chọn được lá bài thì đem ra một câu hỏi bói xem người ấy có yêu bạn không thật sát với suy nghĩ và điều bạn đang mong muốn rất quan trọng. Chính vì vậy hãy lưu ý điều này nhé!

Hy vọng bài viết của 6623vn sẽ đem lại cho mình được kết quả tốt nhất trong tình yêu hay các vấn đề mà bản thân bạn đang mắc phải. Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất.