Soi kèo phạt góc Seattle Sounders vs Leon, 10h00 ngày 9/3

Rate this post

SOI KÈO PHẠT GÓC SEATTLE SOUNDERS VS LEON

Soi kèo phạt góc Seattle Sounders vs Leon, 10h00 ngày 9/3. Mọi người cùng chúng tôi trang chủ 6623 xem chi tiết trong bài viết sau.

Lối chơi của Leon dựa nhiều vào sự khéo léo của các tiền vệ tấn công. Cách chơi của đội bóng Mexico cũng thường xuyên xộc thẳng vào nách hậu vệ đối phương, mà không phải là lối chơi tấn công cánh.

Cách chơi này của Leon khiến cho họ không có nhiều quả phạt góc qua mỗi trận đấu. Trong khi đó, lối chơi của Seattle Sounders cũng gần tương đồng với đối thủ. Họ sử dụng các đường chuyền ngắn và hướng thẳng tới khung thành đối phương.

Dù ở cặp đấu này, Leon được đánh giá cao hơn một chút, nhưng khi phải chơi trên sân khách, dường như hai đội cân bằng hơn. Vì thế, sự thận trọng sẽ là yếu tố được hai đội đặt lên hàng đầu.

Chọn: Seattle Sounders và Xỉu phạt góc hiệp 1

Dự đoán: 2-1

Soi kèo phạt góc cả trận

Trong 10 trận gần nhất, Seattle Sounders được hưởng trung bình 4.8 quả phạt góc/trận. Trong khi đó, con số này ở phía Leon cũng chỉ là 4.4 quả/trận. Đó đều là những con số thống kê tương đối thấp của hai đội bóng này.

Ở lần gặp nhau duy nhất giữa hai đội, trận chung kết CONCACAF League Cup mùa trước, tỷ số phạt góc cũng chỉ là 3-2 nghiêng về phía Leon. Tuy nhiên, đội khách không được đánh giá cao về khả năng phạt góc ở trận đấu này.

Chọn: Seattle Sounders và Xỉu phạt góc hiệp 1

Dự đoán: 4-3

Phong độ và thống kê đối đầu Seattle Sounders vs Leon

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Seattle Sounders

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Leon

+ Lịch sử đối đầu

Nguồn: bongdanet.vn