Double Barrel Poker là gì? Mẹo đánh Poker hay

Double Barrel Poker là gì? Gợi ý chiến thuật đánh Poker hay
Rate this post
Double Barrel Poker là gì? Gợi ý chiến thuật đánh Poker hay

Double Barrel Poker là gì? Chiến thuật này được nhiều anh em game thủ thắc mắc. Chiến thuật Double Barrel Poker được hiểu là một thủ thuật liên hoàn cước mà anh em sử dụng trong ván đấu. Có thể hiểu đây là một chiến thuật Double, là nhồi thêm một  lần bet nữa vào turn. Vậy hãy cùng 6623 tìm hiểu rõ hơn ngay sau đây nhé.

Double Barrel Poker là gì – Liên hoàn cước trong Poker

Double Barrel Poker là gì? Đây được hiểu là chiến thuật chơi “ làm thêm một nháy nữa”. Sau khi tung đã có cú c-bet thần chưởng ở turn nhưng đối thủ vẫn tiếp tục theo bạn thì tính toán kỹ lưỡng và tung ngay thêm cú Double Barrel.

Double Barrel Poker là gì
Double Barrel Poker là gì

Với chiến thuật này, vẫn chưa có nhiều anh em sử dụng bởi có độ khó và cần tính toán kỹ lưỡng. Vì thế, trước khi tung thêm một cú c-bet thần chưởng nữa ở turn anh em nhớ rằng phải tính toán ăn chắc để không bị mất số tiền quá lớn nhé.

Một số điều cơ bản cần nắm được khi chơi Double Barrel Poker

Như vậy, thông qua đây anh em đã hiểu được Double Barrel Poker là gì? Vậy khi sử dụng chiến thuật  Double Barrel thì cần nắm được những nguyên tắc nào để luôn giành chiến thắng? Gợi ý một số nguyên tắc mà anh em cần nắm được khi chơi chiêu  Double Barrel:

 • Đọc vị đối thủ: Khi đã nắm chắc rằng đối thủ chỉ call đến turn với các quân bài cực mạnh, thì họ sẽ theo có đến showdown. Lúc này, anh em có thể tung ngay chiêu Double Barrel để chặn họng ngay đối thủ.
 • Tuyệt đối không Barrelling nếu bạn không có equity: Khi anh em c-bet tiếp tại turn, hãy đừng làm nó với mục đích buff hay semi bluff. Thời điểm này một cứ vớt bằng một double barrel thì tốt hơn.
 • Sử dụng lá bài có lợi để Barrel tốt nhất: Nên tính toán kỹ lưỡng và Turn ra một lá bài mà đối thủ cho rằng sẽ nằm trong range của bạn, sau đó thực hiện double barrel là tốt nhất.
 • Ngoài ra, đừng quên barrel khi hand của anh em đã được cải thiện tại turn để có thêm tỷ lệ thắng cao hơn.
Một số điều cơ bản cần nắm được khi chơi Double Barrel Poker là gì
Một số điều cơ bản cần nắm được khi chơi Double Barrel Poker là gì

Thời điểm nào nên thực hiện Double Barrel Poker

Hầu hết, anh em muốn Double Barrel đều phải tính toán kỹ về thời điểm tung chiêu. Bởi khi chiêu được tung ra trong thời điểm hợp lý nhất thì sẽ giúp anh em thu gấp bội và nếu sau thời điểm cũng khiến anh em mất trắng. Vì thế, để xác định được thời điểm  thực hiện Double Barrel poker là gì thì cần hiểu như sau:

Trường hợp turn card tốt để thực hiện double barrel:

Lá turn đẹp nhất được hiểu là một overcard so với flop, lúc này bạn có thể double barrel. Khi có những lá Turn này và nhận thấy có cơ hội Double Barrel thì anh em nên thực hiện ngay. Trong thời điểm này, nếu đối thủ gan dạ thì tiếp tục chơi mạnh tay còn nếu không sẽ từ bỏ ngay ở bước này. Ví dụ cụ thể:

 • Flop: Q 7 2 — Turn: K
 • Flop: J 5 3 — Turn: A
 • Flop: T 7 4 — Turn: Q

Trường hợp những turn card xấu để double barrel:

Đây là những lá turn trái ngược với là turn tốt, thì thế thường sẽ là những lá undercard so với flop, có thể tệ hơn là những lá hit pair. Trường hợp này nếu có undercard thì anh em không nên Double Barrel. Ví dụ cụ thể:

 • Flop: Q 7 2 — Turn: 5
 • Flop: J 5 3 — Turn: 4
 • Flop: T 7 4 — Turn: 7
Lựa chọn thời điểm thực hiện Double Barrel Poker hợp lý
Lựa chọn thời điểm thực hiện Double Barrel Poker hợp lý

Trường hợp những turn card khá để double barrel:

Đây là trường hợp Khá, tuy nhiên không phù hợp để barrel là những high card chỉ thấp hơn high card trên flop, cụ thể:

 • Flop: Q 6 2 — Turn: T
 • Flop: K 5 3 — Turn: J
 • Flop: A 9 4 — Turn: Q

Những lá dạng turn khá cũng rất khó để xác định rằng có nên double barrel hay không. Tuy nhiên, người chơi thường xử lý bằng cách thực hiện việc call c-bet cùng với hand top hoặc middle, với cách này khi gặp lá over thì anh em đã khiến cho đối thủ vô  cùng khó chịu. Vì thế, nếu có turn khá mà gặp được cơ hội tốt thì anh em nhớ phải thực hiện Double Barrel ngay.

Không nên thực hiện Double Barrel khi nào?

Việc xác định được thời điểm thả Double Barrel là rất khó khăn, anh em phải tính toán kỹ lưỡng về mọi mặt để tránh tình trạng mất trắng. Đặc biệt, trong những trường hợp anh em không thể khiến đối thủ nghĩ rằng mình đã Hit Over Pair hoặc two pair khi Turn không ra Over Card thì phải luôn cẩn thận khi tung chiêu Double Barrel.

Không nên thực hiện Double Barrel khi nào?
Không nên thực hiện Double Barrel khi nào?

Như đã nói ở trên, trong trường hợp turn card xấu, anh em nên cân nhắc việc Double Barrel, cụ thể người chơi có những lá bài như:

 • Flop: Q♦ 7♠ 2♣ — Turn: 5♥.
 • Flop: J♥ 5♦ 3♦ — Turn: 4♠.
 • Flop: T♦ 7♥ 4♣ — Turn: 7♠.

Như vậy, sau những chia sẻ trên đây thì anh em chơi bộ môn Poker chắc hẳn đã hiểu rằng Double Barrel Poker là gì. Đồng thời, để nâng cao kỹ năng anh em nhớ rằng trước tiên phải nắm chắc các nguyên tắc cơ bản trong trò chơi và quy luật tung chiêu Double Barrel Poker vào thời điểm thích hợp nhất.