Giải Gà tre trực tiếp Thomo 999, CN ngày 9/2/2020

Rate this post

Đá gà là trò chơi giải trí được nhiều anh em yêu thích. Nếu bạn yêu thích đá gà tre thomo thì Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về Giải Gà tre trực tiếp Thomo 999, CN ngày 9/2/2020 nhé!

Giải Gà tre Thomo là gì?

Giải Gà tre Thomo hay đá gà Campuchia là hình thức đá gà hợp pháp ở Campuchia. Trong đó, bồ gà 67 và bồ gà 999 là bồ gà nổi tiếng nhất. Đặc biệt, giải đấu này là giải đấu hợp pháp và được bảo trợ bởi Chính phủ của Campuchia với doanh thu mỗi năm hàng trăm triệu đô. 

Giải Gà tre Thomo là gì?

Trường gà Thomo nằm ở địa phận Campuchia cách cửa khẩu Mỹ Quý Tây – Long An 100m. Và bồ gà 999 nằm tại làng Check, huyện Samrong, quận Chantre. Số tiền mà người chơi bắt độ có thể lên đến vài trăm triệu, vài tỷ đồng là chuyện bình thường.

Luật chơi gà tre trực tiếp Thomo 999, CN ngày 9/2/2020

Trước khi diễn ra trận đấu

Sàn thi đấu sẽ được kẻ 2 ô vuông lần lượt xanh và đỏ là khu vực đứng cho chiến kê. Giữa những ô sẽ được ngăn cách bằng các vạch thẳng. Những chiến kê sẽ đứng trong khu vực được chỉ định hoặc được nại gà ôm trước khi trận chiến bắt đầu.

Thời gian của mỗi hiệp đấu

Mỗi hiệp đá gà tre Thomo sẽ kéo dài tối đa là 15 phút. Sau khi chiến kê bất phân thất bại thì sẽ được nghỉ ngơi 5 phút để chuẩn bị cho ván đấu mới. Mỗi trận đá gà sẽ không hạn chế số hiệp đấu. Đến khi tìm được chiến kê chiến thắng là kết thúc.

Luật chơi gà tre trực tiếp Thomo 999, CN ngày 9/2/2020

Tuy nhiên, đây đều là những chiến kê đều có kỹ năng chuyên nghiệp nên chỉ trong 1 – 2 hiệp đấu là đã kết thúc. Vì vậy, người chơi có thể dễ dàng đặt cược và gỡ vốn trong vài trận đá gà.

Game chọi gà online có mặt tại nhiều nhà cái trực tuyến để người chơi có thể đặt cược mà không cần phải đến tận Campuchia. Tải game chọi gà tại những cửa hàng ứng dụng dễ dàng và giúp tiết kiệm thời gian.

Quy định về chiến kê

Trước khi được đăng ký thi đấu đá gà danh Thomo, các chiến kê sẽ được kiểm tra và công khai cân nặng cho người chơi biết. Hiện nay, có 3 chạng gà chính là:

  • Hạng nặng: từ 4kg trở lên. 
  • Trận hạng trung: chiến kê có cân nặng từ 3 – 4kg
  • Hạng nhẹ: Chiến kê dưới 3kg.

Cách phân định thắng thua

Cách phân định thắng thua trong giải đá gà danh Thomo 999 như sau:

  • Khi chiến kê không có khả năng chiến đấu trong vài phút sẽ bị xử thua
  • Nếu chiến kê không thi đấu, không nhảy, không đá trong 15 phút liên tục sẽ bị xử thua
  • Chiến kê bỏ chạy hoặc chết trong quá trình thi đấu sẽ bị thua
  • Trường hợp trận đấu hòa khi gà chấp mỏ 2 hồ hoặc đứng yên 9 hồ trong 5 phút. Những chiến kê này đều được huấn luyện chuyên nghiệp nên hầu như tình huống này khó xảy ra.

Tại sao giải đá gà live 999 hấp dẫn?

Những lý do mà giải Gà tre trực tiếp Thomo 999 hấp dẫn người chơi:

Đa dạng mức cược

Khi tham gia giải đá gà live 999 thì mức cược đa dạng và không giới hạn số lần cược. Tùy vào điều kiện kinh tế và khả năng dự đoán mà người chơi sẽ bỏ ra số tiền nhất định. Với những ai không thích về sự mạo hiểm hoặc thắng thua thì Giải Gà tre trực tiếp Thomo 999, CN ngày 9/2/2020 sẽ cực kỳ phù hợp.

Luật chơi gà tre trực tiếp Thomo 999, CN ngày 9/2/2020

Tính minh bạch

Thomo 999 là trang đá gà hợp pháp và được cấp giấy phép hoạt động bởi Chính phủ Campuchia nên quy trình vô cùng chặt chẽ. Sự minh bạch và công bằng luôn được đặt lên hàng đầu.

Bảo mật tuyệt đối

Khi tải trò chơi đá gà và đặt cược thì mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối. Người chơi sẽ không cần phải lo lắng về việc tài khoản hay số điện thoại bị tiết lộ ra bên ngoài.

Xem Trực Tiếp Đá Gà Thomo Campuchia Hôm Nay 15/026623vn.net 

Nạp rút tiền nhanh chóng

Mọi quy trình thanh toán nạp, rút tiền sẽ vô cùng nhanh chóng và an toàn. Chỉ khoảng từ 3 – 5 phút thì giao dịch đã hoàn thành. Tiền hoa hồng cũng sẽ vào tài khoản của người chơi nhanh chóng.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về Giải Gà tre trực tiếp Thomo 999, CN ngày 9/2/2020. Hy vọng rằng bạn sẽ có được cho mình những phút giây thư giãn thoải mái nhất khi xem đá gà.