Làm Sao Để Lật Kèo Trong Liên Quân?

Hướng dẫn chơi Liên Quân- Cách lật kèo trong Liên Quân
Rate this post

Trong trò chơi Liên Quân, dù kỹ năng của bạn có tốt đến đâu thì cũng không tránh khỏi những lúc đối thủ trên cơ và thua đường. Tuy nhiên điều tạo nên sự khác biệt của người chơi là họ biết cách tiết chế lối chơi của đối thủ và từ đó giành lại lợi thế về mình. Sau đây là một số cách lật kèo trong liên quân mà 6623 sưu tầm được.

Những vị tướng có khả năng lật kèo trong liên quân

Điều kiện để có một pha lật kèo ngoạn mục đó chính là ở đội hình của những đội tuyển đang thua thiệt. Họ phải sở hữu ít nhất một trong các vị tướng dưới đây. Những cái tên này có khả năng làm thay đổi cục diện của cả một pha giao tranh chỉ với vài chiêu đơn giản của mình.

Hướng dẫn chơi Liên Quân- Cách lật kèo trong Liên Quân
Hướng dẫn chơi Liên Quân- Cách lật kèo trong Liên Quân

Wonder Woman

Không phải ngẫu nhiên mà Giáp Tay Thần Kỳ của Wonder Woman có thời gian hồi chiêu lên đến 50 giây. Tuy rằng khả năng này không thật sự quá mạnh mẽ về mặt sát thương nhưng đây là chiêu cuối mang đến nhiều hiệu ứng. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ cực tốt trong quá trình giao tranh mà mọi đội tuyển đều mong muốn sở hữu.

Trước tiên, nó khiến cho tất cả kẻ địch trước mặt Wonder Woman bị chói lóa trước nguồn năng lượng được phóng ra và chịu hiệu ứng làm choáng trong 1 giây. Nhiều người cho rằng 1 giây là quãng thời gian ngắn ngủi, nhất là khi so với kỹ năng disble diện rộng trong chiêu cuối của Grakk hay Glidur.

Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng, đây là một chiêu thức stun AOE có tầm xa, cùng với đó là thời gian xuất chiêu tương đối nhanh và đủ sức tạo bất ngờ cho toàn bộ đội hình của đối thủ. Trong các cuộc giao tranh kịch tính, việc có thêm 1 giây làm choáng số đông kẻ địch là yếu tố rất quan trọng.

Mẹo lật kèo giành chiến thắng trong liên quân
Mẹo lật kèo giành chiến thắng trong liên quân

Airi

Trong thời điểm mới ra mắt, Airi ngay lập tức phải nhận xiềng xích từ nhà phát hành và bị giam cầm trong một kho báu suốt một quãng thời gian dài. Một trong những nguyên nhân chủ yếu đó là do cô sở hữu bộ kỹ năng có phần quá mạnh mẽ, nổi bật trong đó là chiêu cuối Long Kiếm.

Tương tự với Giáp Tay Thần Kỳ, Long Kiếm cũng là chiêu thức có khả năng làm choáng số đông đối thủ trên diện rộng, khác là Airi sẽ phải áp sát vào team địch. Điều này không quá khó khăn với cô nang ninja này.

Maloch

Không quá khó để né tránh chiêu cuối của Maloch, cũng như chiêu này không thật sự gây ra quá nhiều sát thương cũng như khả năng khống chế thấp. Tuy nhiên ở góc độ nào đấy, đây vẫn là một trong những chiêu khá bá của Liên Quân.

Những vị tướng giúp bạn lật kèo trong Liên Quân
Những vị tướng giúp bạn lật kèo trong Liên Quân

Luyện Ngục luôn là cơn ác mộng đe dọa thường trực với đa phần các đội tuyển phải đối đầu với nó. Tất nhiên, thời gian kể từ khi Maloch khởi động cho tới khi anh thật sự đáp xuống là đủ cho những kẻ địch bình thường trốn trạnh. Tuy nhiên nếu kết hợp với các chiêu cuối có khả năng giữ chân đối thủ của Glidur hay Grakk thì sẽ là một câu chuyện khác.

Mẹo hay để lật kèo trong liên quân

Những mẹo nhỏ sẽ giúp bạn snowball ngược lại đối thủ, từ đó giành lợi thế khi bị tiêu diệt hoặc đè đường liên tục trong Liên Quân.

Hạn chế giao tranh với đối thủ

Đây là kỹ năng cơ bản của người chơi Liên Quân. Bởi vì các trận đấu trong Liên Quân có nhịp độ khá nhanh vì kỹ năng có thời gian hồi chiêu ngắn và ít mất năng lượng. Do đó, ở đây các cuộc giao tranh diễn ra thường xuyên và liên tục giữa các người chơi.

Ngoại trừ một số trường hợp tướng có độ tăng tiến sức mạnh vượt trội khi đạt một cấp độ hay lượng item nào đó, đa số các trường hợp một khi bạn đã thua về kỹ năng và chất tướng thì rất khó giành chiến thắng trong các trận solo Liên Quân.

Không cố đấm ăn xôi

Đây là lỗi mà nhiều người chơi gặp phải. Cụ thể, khi bạn thấy đổi thủ có lượng máu thấp đang trên đường rút lui thì khi đuổi theo hãy chắc rằng mình có thể kết liễu đối thủ nhanh trước khi đồng đội của họ đến kịp hoặc ở ngoài tầm trụ.

Mẹo lật kèo đẳng cấp trong Liên Quân
Mẹo lật kèo đẳng cấp trong Liên Quân

Bạn hãy quan sát thời gian hồi chiêu, sát thương của từng kỹ năng, tầm đánh,…Tuy nhiên điều quan trọng vẫn là lượng máu của bạn. Nếu lượng máu của bạn chỉ hơn đối phương một ít và họ có kỹ năng choáng hoặc thả diều thì bạn có thể bị tiêu diệt ngược lại bất kỳ lúc nào

Thế trận 1&4

Đây là chiến thuật khi bạn nhận thấy team của bạn không có khả năng giao tranh thắng. Lúc này 4 người sẽ tập trung phòng thủ ở 1 đường mà team địch tập hợp, trong khi đó 1 tướng có tốc độ đẩy nhanh sẽ được cử đi đẩy trụ hoặc tướng ở đường có khả năng thủ tốt sẽ kéo dài thời gian.

Nếu bạn là người nhận nhiệm vụ đẩy trụ thì hãy cố gắng theo dõi bản đồ nhỏ và clear lính nhanh. Nếu có địch biến về phòng thủ thì hãy quan sát tương quan sức mạnh để quyết định xem có nên đẩy tiếp hay không.

Trên đây là toàn bộ cách lật kèo trong liên quân. Mạnh chưa chắc đã thắng, nhưng người thắng chắc chắn là người mạnh. Dù đôi khi bạn giao tranh thua nhưng hãy tích lũy trang bị để tăng sức mạnh và có một lối chơi phù hợp là bạn đã nắm chắc phần thắng trong tay. 6623 chúc các bạn luôn giành chiến thắng!