Nhận định bóng đá Botafogo với Fluminense, 06h00 ngày 22/03

Rate this post

Trận đấu Botafogo với Fluminense tại vòng bán kết lượt đi giải Carioca Serie A 2022 diễn ra lúc 06h00 ngày 22/03 được 6623 galaxy cập nhật liên tục tỷ lệ, tip, soi kèo bóng đá, nhận định.

Cả Botafogo và Fluminense đều đặt quyết tâm giành chiến thắng ở trận đấu lượt đi bán kết Carioca Serie A nhằm tạo ưu thế cho trận lượt về diễn ra sau đó một tuần. Do đó, không loại trừ khả năng trận này sẽ diễn ra theo thế trận kín kẽ, thăm dò giữa hai đối thủ và chờ đợi cơ hội. Xét ở yếu tố đó, Fluminense là đội giỏi ở những trận đấu kiểu này hơn đối thủ.

Không thể phủ nhận Botafogo có lợi thế sân nhà và chắc chắn họ rất muốn gây áp lực lên đội khách Fluminense ở trận này. Thực tế, cứ địa Nilton Santos luôn được xem là “vùng đất dữ” cho các đội khách. Bằng chứng là Botafogo đã giành chiến thắng đến 5 trong 6 trận gần nhất tại đây, đồng thời ghi ít nhất 2 bàn trong cả 5 chiến thắng.

Dù vậy, lịch sử lại đang ủng hộ Fluminense trong những cuộc đối đầu gần đây trước Botafogo. Cụ thể, Fluminense đã không để thua trận nào trọng 7 lần chạm trán gần nhất trước Botafogo, trong đó có đến 5 lần giành chiến thắng. Lối chơi chắc chắn, quyết liệt và rất mạnh ở những đợt phản công của Fluminense nhờ tốc độ của những cầu thủ tấn công luôn là thứ vũ khí nguy hiểm của đội khách, và có thể, Botafogo sẽ lại một lần nữa ôm hận trước Fluminense bởi đòn phản công rất sắc sảo của đội khách.

ĐẶC BIỆT

Xỉu cả trận
12/15 trận sân khách gần đây của Fluminense chỉ có tối đa 2 bàn thắng. Biến cố tương tự cũng xảy ra ở 8/10 lần gần nhất họ gặp Botafogo. Với tính chất đặc trưng của trận lượt đi, cuộc đấu này dễ về xỉu.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Botafogo (4-4-2): Diego; Mezenga, Marinho, Reydson, Kawan; Breno, Romildo, Juninho, Rai; Rikelmi, Erison.
Fluminense (3-4-3): Fabio; Braz, Melo, Nino; Silva, Andre, Martinelli, Calegari; Henrique, Cano, Arias.

DỰ ĐOÁN: 0-1

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

Nguồn BONGDAPLUS