Nhận định bóng đá Patriotas với America De Cali, 08h05 ngày 23/03

Rate this post

Nhận định bóng đá Patriotas với America De Cali, 08h05 ngày 23/03 – Giải VĐQG Colombia. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Patriotas vs America De Cali từ các chuyên gia hàng đầu.

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO PATRIOTAS VỚI AMERICA DE CALI

Sau khởi đầu không mấy suôn sẻ, Patriotas dần lấy lại được phong độ với 3 trận bất bại liên tiếp gần đây (1 thắng 2 hòa). Sau 11 vòng đấu Patriotas có được 2 trận thắng 3 hòa 6 trận thua, với 9 điểm thu được Patriotas đang tạm xếp thứ 17 trên bảng xếp hạng.

NHẬN ĐỊNH SOI KÈO PATRIOTAS VỚI AMERICA DE CALI

Trên sân nhà Patriotas đã thi đấu 5 trận và họ chỉ có được 1 chiến thắng 2 hòa và 2 trận thua. Đội chủ sân Estadio La Independencia đang là 1 trong 2 đội bị thủng lưới nhiều nhất với 15 bàn thua và họ có được 10 pha lập công.

America De Cali giữ được sự ổn định hơn, sau 11 vòng đấu họ có được 15 điểm và đang tạm xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng.

Tuy nhiên trên sân khách America De Cali lại thường thi đấu không tốt, ở 5 trận đấu gần đây America De Cali đã để thua đến 3 trận hòa 1 và chỉ thắng được có 1 trận.

Phong độ và thống kê đối đầu Patriotas với America De Cali

Phong độ và thống kê đối đầu Patriotas với America De Cali

Tỷ lệ kèo Patriotas với America De Cali

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Patriotas đã thắng kèo 2/3 trận đấu gần đây và chưa thua trên sân nhà 2 trận đấu gần nhất. America De Cali đã để thua kèo 3/4 trận đấu trên sân khách vừa qua.

Chọn: Patriotas +1/4

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 4/5 trận đấu gần đây của Patriotas đều có ít hơn 2 bàn thắng được ghi. 3/4 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội cũng có không quá 2 bàn/trận.

Chọn: Xỉu 2 1/4

Dự đoán tỷ số: 1-0

Bảng xếp hạng

Tỷ lệ kèo Patriotas với America De Cali