NHẬN ĐỊNH SOI KÈO MILLONARIOS VỚI JUNIOR BARRANQUILLA

Ở lượt trận mới đây tại giải VĐQG Colombia, Millonarios thi đấu không như ý và bất ngờ để thua Independiente Medellín. Như vậy, chuỗi trận toàn thắng trước đó của họ đã phải dừng lại ở con số 7 trận.

Trở lại với trận đấu muộn nhất vòng 13 lượt đi giải VĐQG Colombia diễn ra sáng mai, Millonarios trở về sân nhà để tiếp đón Junior Barranquilla và đây là cơ hội tốt để họ trở lại với mạch chiến thắng.

Nên nhớ, Junior Barranquilla là con mồi hết sức ưa thích của Millonarios trong những năm gần đây. Cụ thể, họ thắng 2 trận đối đầu vừa rồi đều với tỷ số cách biệt. Riêng trên sân nhà, Millonarios thắng tới 14 trận, hòa 7 và thua có 2 lần ở 23 trận đối đầu mới nhất.

Về phần đội khách, Junior Barranquilla không phải tập thể có thể tin tưởng mỗi khi thi đấu xa nhà. Cụ thể, họ thua tới 7, hòa 5 và chỉ thắng đúng 1 lần ở 13 trận sân khách gần nhất tại giải VĐQG Colombia.

Phong độ và thống kê đối đầu Millonarios vs Junior Barranquilla

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Millonarios 

Phong độ và thống kê đối đầu Millonarios với Junior Barranquilla

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Junior Barranquilla

Phong độ và thống kê đối đầu Millonarios với Junior Barranquilla

+ Lịch sử đối đầu Millonarios vs Junior Barranquilla

Lịch sử đối đầu Millonarios với Junior Barranquilla

Tỷ lệ kèo Millonarios với Junior Barranquilla

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: 0:1/2

Millonarios thắng kèo 3/5 trận đối đầu vừa rồi trước Junior Barranquilla. Cần biết, họ bất bại tới 6/7 kèo gần đây tại giải VĐQG Colombia. Bên kia chiến tuyến, Junior Barranquilla là lựa chọn thiếu tin cậy khi thua kèo 3/4 trận mới đây tại mọi đấu trường tham dự. Chọn Millonarios.

.+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 2 1/4

Theo thống kê, 9/11 trận đối đầu mới nhất giữa Millonarios và Junior Barranquilla có không quá 2 bàn/trận. Tương tự, 4/5 trận đấu vừa qua của Millonarios và 7/9 trận đấu mới đây của Junior Barranquilla về Xỉu 2 1/4. Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Millonarios 1-0 Junior Barranquilla 

Bảng xếp hạng giải VĐQG Colombia