Soi kèo Central Coast vs Macathur 13h05 ngày 19/3

Rate this post

Soi kèo Central Coast vs Macathur

Các bạn cùng chúng tôi soi kèo trận Central Coast vs Macathur tại trang chủ galaxy.

Soi kèo Central Coast vs Macathur

Central Coast sẽ có trận đấu được dự đoán là tương đối khó khăn. Khi họ sẽ tiếp đón đối thủ là Macathur trên sân nhà. Cả 2 đều đang không có được phong độ tốt. Chính vì vậy mục tiêu của 2 đội ở trận đấu này đều là 3 điểm. 3 lần gặp nhau gần nhất Central Coast chỉ có được 2 trận hòa và để thua 1 trước Macathur. Vì vậy khả năng họ có được chiến thắng ở trận đấu này là không quá cao.

Soi kèo Central Coast trước trận

Vòng đấu trước phải thi đấu trên sân khách và dù được đánh giá cao hơn. Tuy vậy Central Coast chỉ có được 1 điểm khi cầm hòa Perth Glory với tỷ số 0-0. Trận hòa này cũng là trận hòa thứ 2 liên tiếp mà Central Coast phải nhận trong 5 vòng đấu gần nhất. Cho tới thời điểm hiện tại những gì mà Central Coast đang thể hiện là tương đối tệ. Sau 15 vòng đấu đoàn quân HLV Nick Montgomery chỉ có được 4 chiến thắng, 4 trận hòa và để thua 7 trận. Hiện tại Central Coast đang xếp ở vị trí thứ 10 với 16 điểm.

Phong độ hiện tại của Central Coast đang là tương đối tệ khi trong 5 trận đấu gần nhất. Họ chỉ có được 1 chiến thắng còn lại là 2  trận hòa và để thua 2 trận. Vòng đấu tới Central Coast sẽ có cuộc tiếp đón đối thủ là Macathur trên sân nhà. Tuy vậy thành tích trên sân nhà của Central Coast cũng không tốt khi họ chỉ thắng 1/5 trận gần nhất. Vì vậy khả năng để đội chủ nhà có thể giành được chiến thắng là không quá cao.

Soi kèo Macathur trước trận

Trái ngược với đội chủ nhà, vòng đấu trước được thi đấu trên sân nhà được đánh giá cao hơn Macathur vẫn có được chiến thắng dễ dàng trước Western với tỷ số 3-1. Dù đang có được 1 vị trí tốt trên BXH tuy vậy những gì mà Macathur đang thể hiện là chưa thật sự ổn định. Sau 16 vòng đấu Macathur chỉ có được 7 chiến thắng, 4 trận hòa và để thua 5 trận. Hiện tại đoàn quân HLV Ante Milicic đang xếp ở vị trí thứ 4 với 25 điểm kém vị trí thứ nhất 8 điểm nhưng đang thi đấu ít hơn 2 trận.

Phong độ hiện tại của Macathur đang là tương đối thiếu ổn định khi trong 5 trận đấu gần nhất họ chỉ có được 2 chiến thắng còn lại là hòa 1 và thua 2 trận. Vòng đấu tới Macathur sẽ có chuyến làm khách được dự đoán là không mấy khó khăn trên sân của Central Coast. Dù không có được phong độ quá cao nhưng trước 1 đối thủ đang không có được phong độ tốt Macathur hoàn toàn có thể tự tin vào 1 chiến thắng.

Soi kèo tài xỉu Central Coast vs Macathur

Thống kê trong 5 trận đấu gần nhất hàng công của 2 đội đang thi đấu với phong độ không thật sự tốt. Với đội chủ nhà Central Coast họ chỉ có được 6 bàn thắng trong khi đó cũng là những gì mà đội khách Macathur có được. Với phong độ hiện tại của 2 đội khả năng trận đấu sẽ không có nhiều bàn thắng. Tỷ lệ kèo là 2.5/3 xỉu là lựa chọn hợp lý.

Chọn Xỉu

Đội hình dự kiến

Central Coast:

Macathur:

Dự đoán tỷ số Central Coast vs Macathur

0-1 (Chọn Macathur và Xỉu)

Nguồn: soikeo247.net